รายชื่อผู้เล่นที่ดีที่สุดของลีกเอิงรอบนี้ออกแล้ว นำโดยเอ็มบัปเป้ และดอนนารุมม่า

ลีกเอิงฝรั่งเศส 1 ประกาศรายชื่อผู้เล่นตัวจริงที่ดีที่สุดอย่างเป็นทางการสำหรับรอบที่ 12 ของลีก ในรายชื่อผู้เล่นตัวจริงนี้ ปารีส แซงต์-แชร์กแมงมีผู้เล่นที่เลือกไว้ 6 คน เลนส์มีผู้เล่นที่เลือกไว้ 3 คน และตูลูสและโมร็อกโกต่างก็มีผู้เล่นที่เลือกไว้คนละคน

ผู้เล่นตัวจริงรายนี้ที่ได้รับความสนใจมากที่สุดคือ เอ็มบัปเป้ ผู้เล่นให้กับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เขาติดตามทีมในเกมเยือนกับแร็งส์ในรอบนี้ โดยเกมนี้ เอ็มบัปเป้ทำผลงานได้ดี เขายิง 3 ประตูในหนึ่งนัด แถวและทำแฮตทริกช่วยให้ทีมเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ 3:0 ในเกมเยือนและได้รับชัยชนะครั้งใหญ่ นอกจากนี้ยังขึ้นเป็นที่หนึ่งในอันดับลีก เรียกได้ว่า Mbappe เป็นนักบอล ผู้มีส่วนร่วมมากที่สุดในผลงานที่โดดเด่นของทีมในรอบนี้ และปัจจุบันเขาเป็นผู้ทำประตูสูงสุดของทีมและเป็นผู้เล่นหลักของเกมรุกของทีม

ดอนนารุมม่า ผู้รักษาประตูชาวอิตาลีที่เล่นให้ปารีส แซงต์-แชร์กแมงด้วยก็ทำผลงานได้ดีในรอบนี้ เขาเซฟได้ 6 ครั้งในเกมนี้ บล็อคแนวรุกของคู่ต่อสู้และพยายามป้องกันประตูของทีมโดยไม่แพ้เขาคือคนสำคัญ เป็นตัวหลักในแนวรับของทีมทำให้เขาเก็บคลีนชีตสำคัญให้กับทีมได้สำเร็จและเป็นตัวประกันถึงความสามารถในการรับที่แข็งแกร่งของทีม

รายชื่อผู้เล่นตัวจริงที่ดีที่สุดสำหรับรอบ 12 ลีกเอิง 1:

กองหน้า : คิลิยัน เอ็มบัปเป้ (ปารีส แซงต์-แชร์กแมง), ดาลิงก้า (ตูลูส), เดมเบเล่ (ปารีส แซงต์-แชร์กแมง)    

กองกลาง : โธมัสสัน (เลนส์), เอเมรี (ปารีส แซงต์-แชร์กแมง), โกโลวิน (โมนาโก)    

กองหลัง : มูเกเลต์ (ปารีส แซงต์-แชร์กแมง), มาร์ควินญอส (ปารีส แซงต์-แชร์กแมง), กราดี้เต้ (ล็องส์), อากีลาร์ (ล็องส์)    

ผู้รักษาประตู : ดอนนารุมม่า (ปารีส แซงต์-แชร์กแมง)

Admin

Admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *