ปารีสซื้อกอนซาโล่ รามอส เซ็นสัญญาถึงปี 2028

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน ทีมลีกเอิง 1 ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ได้ประกาศบนแพลตฟอร์มโซเชียลอย่างเป็นทางการว่าทีมได้ซื้อกอนซาโล่ รามอส กองหน้าชาวโปรตุเกสของทีมอย่างเป็นทางการแล้ว ค่าธรรมเนียมการโอนของผู้เล่นอยู่ที่ 80 ล้านยูโร และระยะเวลาสัญญาคือ จะเป็นปี 2028

ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์นี้ ปารีส แซงต์-แชร์กแมงยืมกอนซาโล่ รามอสจากเบนฟิก้าจากซูเปอร์ลีกโปรตุเกสมาใช้ และใช้เขาเป็นกองหน้าตัวหลักของทีม ค่าธรรมเนียมเงินกู้สำหรับการทำธุรกรรมนี้คือ 20 ล้านยูโร และค่าธรรมเนียมการซื้อของผู้เล่นคือค่าธรรมเนียมการโอนคงที่ 65 ล้าน บวกกับค่าธรรมเนียมการโอนลอยตัว 15 ล้าน จำนวนเงินโอนทั้งหมดสามารถสูงถึง 80 ล้านยูโร

กอนซาโล่ รามอส เปิดตัวในการฝึกซ้อมเยาวชนของ เบนฟิก้า หลังจากได้รับการเลื่อนชั้นสู่ทีมชุดใหญ่ในปี 2020 รามอสค่อยๆ สร้างตำแหน่งที่มั่นคงในทีมและเริ่มเป็นผู้เล่นคนสำคัญของทีมในปี 2021 และในปี 2022 – ฤดูกาล 2023 ทำให้เกิดการระเบิด ในฤดูกาลนั้น รามอส ยิงไป 27 ประตู และ 5 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 43 เกมให้กับทีม เขาโชว์ความสามารถในการรุกได้ยอดเยี่ยมและเป็นผู้ทำประตูสูงสุดของเบนฟิก้า . รามอสที่ทำผลงานได้ดียังได้รับเลือกให้ติดทีมฟุตบอลโลกกาตาร์ของโปรตุเกสอีกด้วย ในฟุตบอลโลก รามอสทำแฮตทริกในเกมรอบน็อคเอาต์ของทีมกับสวิตเซอร์แลนด์ เรียกได้ว่าทักษะของเขาน่าทึ่งช่วยให้ทีมประสบความสำเร็จได้อย่างยอดเยี่ยม ผลลัพธ์ ชนะและผ่านเข้าสู่รอบน็อกเอาต์ครั้งต่อไปและผู้เล่นได้กลายเป็นจุดสนใจของสโมสรต่างๆ

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ก็เป็นหนึ่งในสาวกของนักเตะเช่นกัน ทีมต่างจินตนาการถึงศักยภาพของนักเตะจึงยืมตัวเขามาร่วมทีมในช่วงตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้ การซื้อตัวนักเตะครั้งนี้เป็นการยกย่องผลงานของทีมอีกด้วย . . ในเกมถัดไป เรายังรอดูได้เลยว่ากองหน้าโปรตุเกสรายนี้จะโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นขนาดไหน

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: ปารีสแซงต์แชร์กแมง

Admin

Admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *