มีการเปิดเผยว่า อินเตอร์ มิลาน ต้องการยกเว้นวีซ่าให้ ซุดเดส และทั้งสองฝ่ายได้เริ่มติดต่อแล้ว

29 พฤศจิกายน เบนตันกูร์ เอเยนต์ของ นันเดซ เปิดเผยเมื่อเร็วๆ นี้ในการให้สัมภาษณ์กับ ดาร์เว เดปอร์ติวา ว่า อินเตอร์ มิลาน กำลังพยายามเซ็นสัญญากับนักเตะรายนี้ เบนตันคูร์กล่าวว่าพวกเขากำลังเจรจากับอินเตอร์ มิลาน และสัญญาของนันเดซจะหมดลงในเดือนมิถุนายน 2024 นอกจากนี้เขายังเผยว่าหลายทีมแสดงความสนใจ หนึ่งในนั้นคือ อินเตอร์ มิลาน

นันเดซ

อย่างไรก็ตาม นันเดซ ยังคงต้องพักฟื้นเนื่องจากประสบปัญหากล้ามเนื้อขณะเล่นให้กับทีมชาติอุรุกวัย นี่อาจส่งผลกระทบบางอย่างต่อผลงานในอนาคตของเขา แต่เบนตันคูร์เน้นย้ำว่านันเดซจะเป็นผู้เล่นคนสำคัญในตลาดซื้อขายรอบหน้าอย่างแน่นอน

ระยะเวลาพักฟื้นจะเป็นช่วงเวลาที่สำคัญสำหรับนันเดซ แฟนๆ หวังว่าเขาจะฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็วและทำผลงานได้ดีในสนาม การเข้าร่วมของเขาจะทำให้ทีมมีทางเลือกในการเล่นเกมรุกมากขึ้นและยังปรับปรุงความแข็งแกร่งโดยรวมของทีมอีกด้วย ในตลาดซื้อขายนักเตะ มูลค่าของ นานเดซ อาจกลายเป็นประเด็นสำคัญในการเจรจา และแฟนๆ ต่างคาดหวังว่าเขาจะกลายเป็นหนึ่งในผู้เล่นหลักของทีมในอนาคต

อินเตอร์ มิลานเป็นทีมยักษ์ใหญ่ในเซเรีย อา และพวกเขามักจะมองหาผู้เล่นที่สามารถพัฒนาความแข็งแกร่งของทีมได้เสมอ การเพิ่มนันเดซจะนำวิธีการรุกและการคุกคามมาสู่ทีมมากขึ้น หากอินเตอร์ มิลานเซ็นสัญญากับนันเดซได้สำเร็จ ผมเชื่อว่าความแข็งแกร่งของทีมจะพัฒนาขึ้นอย่างมาก

ปัจจุบันสัญญาของนันเดซจะหมดลงในเดือนมิถุนายน 2567 แม้จะยังมีเวลาอยู่บ้างแต่ทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่ก็ได้เริ่มเตรียมตัวกันแล้ว ผมเชื่อว่าในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า การเจรจาเรื่องการย้ายทีมของ น็องเดซ จะเข้มข้นและเข้มข้นมากขึ้น

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: อินเตอร์ มิลาน

Admin

Admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *