ดิ คานิโอ พูดถึงเอซี มิลาน ด้วยรายชื่อผู้เล่นตัวจริงเป็นเพียงทีมในยูโรป้า ลีก

29 พฤศจิกายน: หลังจากที่เอซี มิลานแพ้ดอร์ทมุนด์ 1-3 ในบ้านในรอบที่ 5 ของแชมเปี้ยนส์ลีกรอบแบ่งกลุ่ม อดีตทีมชาติอิตาลี ดิ คานิโอแสดงความเห็นต่อเกมนี้ ดิ คานิโอ เชื่อว่าแม้เอซี มิลานจะมีนักเตะใหม่มากมาย แม้ว่าพวกเขาจะบูรณาการกันอย่างเต็มที่ แต่ก็ยังเป็นเพียงทีมในยูโรป้า ลีกเท่านั้น เขาชี้ว่านักเตะเอซี มิลานค่อนข้างขาดประสบการณ์ในแชมเปี้ยนส์ลีก และเมื่อเทียบกับทีมอย่างดอร์ทมุนด์ ยังมีช่องว่างในระดับการแข่งขัน

มิลาน

ดิ คานิโอ กล่าวว่า “ผมเชื่อว่าแม้เอซี มิลานรายนี้จะมีนักเตะใหม่มากมาย แม้จะบูรณาการกันอย่างสมบูรณ์ แต่ก็เป็นแค่ทีมยูโรป้า ลีกเท่านั้น ชุควูเซ่และนักเตะคนอื่นๆ มีความสามารถมากกว่าในยูโรปา ลีก” ประสบการณ์ เราทุกคนหวัง พวกเขาสามารถไปได้ไกลกว่านี้ในแชมเปี้ยนส์ลีก แต่ยูโรป้า ลีกจะทำให้มิลานสามารถแข่งขันในรายการสำคัญได้ แน่นอนว่าผมหวังว่าจะไม่มีผู้เล่นคนใดได้รับบาดเจ็บ”

เขาประเมินผลงานของเอซี มิลานในเกมนี้และเชื่อว่านิวคาสเซิ่ลเป็นทีมที่แข็งแกร่งที่รู้วิธีการป้องกันและแสดงความแข็งแกร่งในเกมรุก ดิ คานิโอ ชี้ว่านิวคาสเซิ่ลทำผลงานได้ดีในสามเกมแชมเปี้ยนส์ลีกที่ผ่านมา และฟอร์มทีมที่มีการแข่งขันสูง ถึงแม้เอซี มิลานจะเจอกับนิวคาสเซิ่ลนอกบ้านซึ่งจะเป็นเกมที่ยากแต่เขาเชื่อว่าเอซี มิลานยังมีโอกาสอยู่

สุดท้ายนี้ ดิ คานิโอกล่าวว่าหากเอซี มิลานแพ้ในเกมเยือนนิวคาสเซิ่ล พวกเขาอาจช่วยให้ปารีส แซงต์-แชร์กแมงผ่านเข้าสู่รอบต่อไปโดยไม่ตั้งใจ มุมมองนี้บ่งบอกถึงการแข่งขันที่ดุเดือดในรอบแบ่งกลุ่มแชมเปียนส์ลีก และความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนระหว่างทีม

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: เอซีมิลาน

Admin

Admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *