ลีกเอิง 1 ปารีส แซงต์-แชร์กแมง vs โมนาโก พรีวิวและการทำนาย

ในเช้าตรู่ของวันที่ 25 พฤศจิกายน ลีกลีกเอิงกลับมาทำสงครามอีกครั้ง โดยการแข่งขันครั้งแรกระหว่างปารีส แซงต์-แชร์กแมงและโมนาโกเกิดขึ้น ทั้งสองทีมอยู่ในสามอันดับแรก และนี่คือการประลองระหว่างทีมที่แข่งขันกันเพื่อชิงแชมป์

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง พบ โมนาโก

การวิเคราะห์ของปารีส แซงต์-แชร์กแมง: การรักษาเสถียรภาพ

ต้นฤดูกาลนี้ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เจอกับความยากลำบาก โดยเฉพาะ หลังจากการจากไปของ เนย์มาร์ และ เมสซี ความแข็งแกร่งโดยรวมของทีมก็ผันผวน อย่างไรก็ตาม 5 เกมหลังสุดโชว์ความแข็งแกร่งชนะ 5 นัดรวด ยิงไป 15 ประตู โดยเฉพาะกองหน้า เอ็มบัปเป้ ที่น่าจับตามอง โดยยิงไปแล้ว 13 ประตูในลีก ในช่วงพักเบรคทีมชาติ เอ็มบัปเป้ยังทำผลงานได้ดีในนามของทีมฝรั่งเศส ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการฟื้นตัวของเขา หลังจากกลับมาสู่ลีก เขายังคงเป็นอาวุธรุกที่คุกคามที่สุดในทีมรุก

ผลงานอันแข็งแกร่งของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง แสดงให้เห็นว่าทีมค่อยๆ เอาชนะความยากลำบากได้ในช่วงต้นฤดูกาล โดยเฉพาะ เอ็มบัปเป้ ที่กำลังระบาดในแดนรุกมากขึ้น การฟื้นตัวของความแข็งแกร่งโดยรวมของทีมได้เพิ่มความมั่นใจให้กับการเดินทางเพื่อชิงแชมป์

การวิเคราะห์โมนาโก: ความผันผวนล่าสุด

ผลงานของโมนาโกใน 3 เกมหลังไม่น่าพอใจ ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสองเกมเยือนพวกเขาล้มเหลวในการทำผลงานในเขตโทษของคู่ต่อสู้และอำนาจการยิงลดลง จนถึงฤดูกาลนี้ โมนาโกยิงไปแล้ว 25 ประตู รองจากปารีส แซงต์-แชร์กแมง เกมดังกล่าวอาจกลายเป็นการประลองระหว่างฝ่ายรุกและฝ่ายรับ โดยทั้งสองฝ่ายต่างกระตือรือร้นที่จะชนะเพื่อชิงตำแหน่งแชมป์ต่อไป

โมนาโกพบกับปัญหาในเกมล่าสุด โดยเฉพาะเกมเยือนที่ผลงานเกมรุกไม่ดี เมื่อต้องเผชิญหน้ากับขุมพลังอย่างปารีส แซงต์-แชร์กแมง พวกเขาจำเป็นต้องรักษาความมั่นคงในแนวรับ และค้นหาความก้าวหน้าที่มีประสิทธิภาพในแนวรุก สำหรับโมนาโก เกมนี้ไม่เพียงแต่เป็นชัยชนะ แต่ยังเป็นโอกาสในการพิสูจน์ความแข็งแกร่งของแชมป์อีกด้วย

ผลลัพธ์ทางประวัติศาสตร์

ทั้งสองฝ่ายพบกัน 5 ครั้งหลังสุด ปารีส ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1

การวิเคราะห์และการทำนาย

เกมดังกล่าวสัญญาว่าจะเป็นการเผชิญหน้าที่น่าจับตามอง โดย PSG กำลังมองหาที่จะรวมความเป็นผู้นำของพวกเขาและโมนาโกกำลังมองหาที่จะค้นพบสตรีคที่ชนะในการแข่งขันชิงตำแหน่งอีกครั้ง ทั้งสองฝ่ายจะต่อสู้อย่างหนักในสนาม การวิเคราะห์ที่ครอบคลุมแสดงให้เห็นว่าปารีสมีข้อได้เปรียบที่ชัดเจนมากกว่า

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: ปารีสแซงต์แชร์กแมง โมนาโก พรีวิวลีกเอิง 1 การทำนายผลฟุตบอล

Admin

Admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *