มีการเปิดเผยว่า อินเตอร์ มิลาน กำลังเตรียมแนะนำ เบนโตะ ผู้รักษาประตู และบรรลุข้อตกลงด้วยวาจาแล้ว

ตามที่นักข่าวชาวอิตาลี Guaro รายงานเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน อินเตอร์ มิลานและแอตเลติโก ปาราน่า สโมสรจากบราซิลได้บรรลุข้อตกลงด้วยวาจาและวางแผนที่จะแนะนำเบนโตะ ผู้รักษาประตูชาวบราซิล ปัจจุบันเบนโต้อายุเพียง 24 ปี ผลงานที่โดดเด่นของเขาที่แอตเลติโก ปารานา ได้รับความสนใจจากอินเตอร์ มิลาน

เบนโตะ

ตามข้อตกลง อินเตอร์ มิลานจะจ่ายค่าธรรมเนียมการโอน 15 ล้านยูโรก่อนซัมเมอร์หน้า และข้อตกลงจะรวมเปอร์เซ็นต์ของการโอนในอนาคตด้วย ซึ่งหมายความว่าหากเบนโตะถูกโอนไปยังสโมสรอื่นในอนาคต แอตเลติโก ปาราน่า จะได้รับรายได้ส่วนหนึ่งจากข้อตกลงนี้

เป็นที่น่าสังเกตว่าแม้จะมีข้อตกลงด้วยวาจา แต่ข้อตกลงที่แท้จริงยังไม่เสร็จสมบูรณ์ อินเตอร์ มิลานจำเป็นต้องแน่ใจว่าพวกเขามีทรัพยากรและความสามารถในการลงทุนนี้ ผู้รักษาประตูมีบทบาทสำคัญในทีม และอินเตอร์ มิลานอาจหวังที่จะเพิ่มความลึกของรายชื่อผู้เล่นตัวจริง และปรับปรุงประสิทธิภาพของเส้นประตูด้วยการแนะนำเบนโตะ

การเซ็นสัญญาดังกล่าวอาจเป็นการเคลื่อนไหวครั้งสำคัญของอินเตอร์ มิลาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาถึงการแข่งขันของทีมในการแข่งขันหลายรายการ เช่น เซเรีย อา และแชมเปี้ยนส์ลีก แฟน ๆ และผู้เชี่ยวชาญจะจับตาดูอย่างใกล้ชิดว่าข้อตกลงนี้จะประสบความสำเร็จในท้ายที่สุดหรือไม่ และ Bento ดำเนินการที่ Inter Milan อย่างไร ซึ่งอาจส่งผลดีต่อการแข่งขันและการสร้างทีมในอนาคต

เป็นที่น่าสังเกตว่าอินเตอร์มิลานยังไม่สรุปว่าจะสามารถดำเนินการลงทุนนี้ได้หรือไม่ อาจเป็นเพราะพวกเขาจำเป็นต้องรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานการณ์ทางการเงินของสโมสรเพื่อให้แน่ใจว่าข้อตกลงอยู่ในความสามารถในการจ่ายทางการเงินของพวกเขา

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: อินเตอร์ มิลาน

Admin

Admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *