เผยเคียซ่ายินดีต่อสัญญากับยูเวนตุสแต่ขึ้นอยู่กับโค้ชยูเวนตุสคนต่อไป

30 พฤศจิกายน เคียซ่า สตาร์ดาวรุ่งของยูเวนตุสแสดงความปรารถนาที่จะเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับสโมสร แต่การตัดสินใจครั้งนี้จะได้รับผลกระทบอย่างมากจากใครจะเป็นหัวหน้าโค้ชคนต่อไป

เคียซ่า

ปัจจุบันเคียซ่าเหลือสัญญากับยูเวนตุสไม่ถึงสองปี แต่สโมสรหวังที่จะต่อสัญญากับยูเวนตุส ในช่วงฤดูร้อน เคียซ่าเคยปฏิเสธข้อเสนอที่น่าดึงดูดจากซาอุดีอาระเบีย ซึ่งบ่งบอกถึงความพากเพียรที่จะอยู่ที่ยูเวนตุสต่อไป

ล่าสุด เคียซ่า กล่าวชมเชยโค้ชชาวอิตาลี สปัลเล็ตติ หลังชัยชนะของทีมชาติอิตาลีเหนือมาซิโดเนียเหนือ โดยเชื่อว่าทีมมีความกระตือรือร้นและรุกมากขึ้นภายใต้การนำของเขา อย่างไรก็ตาม แตกต่างจากสิ่งนี้ ยูเวนตุสให้ความสำคัญกับการปฏิบัติจริงและการป้องกันภายใต้อัลเลกรีมากกว่า

ตามรายงานของ Tuttomercato Giuntoli พร้อมที่จะเจรจาสัญญาใหม่ 5 ปีกับ Farley Ramadani เอเยนต์ของ Chiesa นี่แสดงให้เห็นว่ายูเวนตุสให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับเคียซ่าและหวังที่จะสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับสตาร์ดาวรุ่ง

อย่างไรก็ตาม ในขณะที่เคียซ่ามองว่ายูเวนตุสเป็นตัวเลือกแรกของเขา เขาได้แสดงความปรารถนาอย่างชัดเจนที่จะเล่นในระบบรุกและบวกมากขึ้น ดังนั้นไม่ว่าเขาจะต่อสัญญาหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับว่าใครจะเป็นหัวหน้าโค้ชคนต่อไปของยูเวนตุสด้วย

สไตล์ของอัลเลกรีเน้นการปฏิบัติและเน้นการป้องกันมากกว่า ในขณะที่เคียซ่ากระตือรือร้นที่จะแสดงคุณลักษณะของเขาในระบบแท็กติกในการโจมตีที่มากขึ้น การเลือกเฮดโค้ชคนต่อไปของยูเวนตุสจะเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เคียซ่าอยู่กับทีมต่อไป แฟนๆ และสโมสรต่างก็คาดหวังการตัดสินใจครั้งนี้ เนื่องจากการรักษาตัวของเคียซ่าไว้จะมีผลกระทบอย่างมากต่อความสำเร็จในอนาคตของยูเวนตุส

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: ลิตเติ้ลเคียซ่า ยูเวนตุส

Admin

Admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *