ลาลีกา ราโย่ บาเยกาโน่ VS บาร์เซโลน่า พรีวิว อัตราการชนะของบาร์เซโลน่าล่าสุดสูงมาก

วันที่ 25 พฤศจิกายน รอบที่ 14 ของฤดูกาลลาลีกา 2023-2024 จะเริ่มขึ้น สนามกัมโป บาเยกาส จะนำเกมที่น่าตื่นเต้นมาพบกับ ราโย บาเยกาโน ซึ่งอยู่ที่บ้าน และ บาร์เซโลนา ที่กำลังมาเยือน

พรีวิว ลาลีกา ราโย บาเยกาโน่ VS บาร์เซโลน่า พรีวิว

การวิเคราะห์ของราโย บาเยกาโน่:

ราโย บาเยกาโนเป็นทีมอันดับ 10 ในลาลีกา พวกเขามีสถิติชนะ 4 เสมอ 6 แพ้ 3 ใน 13 รอบของฤดูกาลและปัจจุบันมีทั้งหมด 18 แต้ม ปัจจุบันมีเพียง 4 แต้มระหว่างทีมกับโรงละครยุโรปหากทีมเก็บ 3 แต้มในบ้านได้เกมนี้ก็จะเข้าใกล้เป้าหมายมากขึ้น จนถึงฤดูกาลนี้ทีมทำได้ 15 ประตูและเสียไป 17 ประตู ในเกมเดียวทำได้ 1.15 ประตูและเสีย 1.31 ประตู โดยรวมแล้วผลงานรุกและป้องกันของทีมเป็นเพียงค่าเฉลี่ยเท่านั้น เมื่อพิจารณาจากผลงานในบ้านของราโย บาเยกาโน่ จนถึงตอนนี้พวกเขาเก็บชัยชนะได้เพียง 1 นัดจาก 6 เกม โดยเสมอ 3 นัดและแพ้ 2 นัดในสี่เกม แม้ว่าอัตราการไม่แพ้ในบ้านของทีมจะดี แต่อัตราการชนะในบ้านยังน้อยกว่า 20% อีกด้วย และพวกเขาไม่ได้แสดงความได้เปรียบในบ้านเลย ก่อนที่ราโย่ บาเยกาโน่จะแพ้คิโรน่าในบ้าน 1-2 ในลีกนัดที่แล้วทีมยังไม่แพ้ใครในทุกรายการตลอด 9 เกมที่ผ่านมา แต่เสมอกับคู่แข่งถึง 6 นัด โดยรวมแล้วประสิทธิภาพโดยรวมค่อนข้างคงที่

การวิเคราะห์ของบาร์เซโลนา:

บาร์เซโลน่าเป็นทีมอันดับ 3 ในลาลีกา ปัจจุบันทีมตามหลังคิโรน่าซึ่งเป็นผู้นำในอันดับ 4 แต้ม ทีมยังมีจิตวิญญาณการต่อสู้ที่แข็งแกร่งเพื่อแย่งชิงทั้งสามแต้มจากคู่ต่อสู้ บาร์เซโลน่าทำผลงานได้ดีในลาลีกาฤดูกาลนี้จนถึงตอนนี้พวกเขาแพ้เพียงเกมเดียวและมีสถิติไม่แพ้ใครชนะ 9 เสมอ 3 ใน 10 นัด ผลงานโดยรวมยังแข็งแกร่ง นอกจากนี้ผลงานกองหน้าของ บาร์เซโลน่า ยังแข็งแกร่งมากอีกด้วย โดยทีมทำได้ 2 ประตูในเกมเดียวได้อย่างโดดเด่น โดยทำได้ 26 ประตู ถือเป็นทีมที่ยิงมากเป็นอันดับ 4 ในลา ลีกา จนถึงปัจจุบัน ในด้านการป้องกันทีมเสียไปทั้งหมด 13 ประตู เฉลี่ยเกมละ 1 ประตู ผลงานในแนวรับก็สมควรได้รับการยกย่องเช่นกัน แม้ว่าทีมจะเล่นนอกบ้านแต่ก็มีสถิติไม่แพ้ใครด้วยการชนะ 3 เสมอ 3 ใน 6 เกมก่อนหน้า ทีมมีโอกาส 50% ที่จะชนะนอกบ้าน ล่าสุด บาร์เซโลน่า เจอศึกหลายแนวหน้า ต้องเจอกับลีก และลุยแชมเปี้ยนส์ ลีก หลังจากเอาชนะอลาเบส 2-1 ในบ้านในลาลีกาทีมคว้าชัยชนะ 2 นัดติดต่อกันในลาลีกาและแพ้เพียงเกมเดียวใน 10 เกมที่ผ่านมา ผลงานโดยรวมยอดเยี่ยมและมีเสถียรภาพ

ผลลัพธ์ทางประวัติศาสตร์:

10 เกมหลังสุดระหว่างทั้งสองทีมรวมทุกรายการ ราโย บาเยกาโน่ พบกับบาร์เซโลน่า โดยเสียเปรียบ 3 นัด เสมอ 1 แพ้ 6 บาร์เซโลน่ายังคงไม่แพ้ใครในเกมลาลีกาสี่เกมหลังสุดระหว่างทั้งสองฝ่าย โดยเก็บสามแต้มทั้งหมดในช่วงเวลาดังกล่าว

การวิเคราะห์และการทำนาย:

ผลงานโดยรวมของบาร์เซโลน่าในฤดูกาลนี้ดีกว่าราโย บาเยกาโน่ และทั้งสองฝ่ายต่างมีสปิริตการต่อสู้ที่แข็งแกร่งในการคว้าแต้ม ในบรรดาพวกเขา บาร์เซโลน่า หวังที่จะขึ้นสู่จุดสูงสุด ในขณะที่ ราโย บาเยกาโน หวังที่จะก้าวไปอีกขั้นสู่โรงละครยุโรป เมื่อพิจารณาจากข้อเท็จจริงที่ว่าราโยบาเยกาโนล้มเหลวในการชนะมาสามเกมติดต่อกันผลงานโดยรวมของทีมมีแนวโน้มลดลงเมื่อเร็ว ๆ นี้ อัตราการชนะของบาร์เซโลนาเมื่อเร็ว ๆ นี้สูงมากและการแข่งขันในประวัติศาสตร์ก็อยู่ในฝั่งที่บดขยี้เช่นกัน บาร์เซโลนา, ​ซึ่งแข็งแกร่งในเกมนี้ก็คาดว่าจะชนะผลแห่งชัยชนะ

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: ราโย่ บาเยกาโน่ บาร์เซโลนา ลาลีกา

Admin

Admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *