การทำนายกัลโช่เอซีมิลาน VS ฟิออเรนติน่า : การไปเยือนฟิออเรนติน่าในช่วงสามปีที่ผ่านมาไม่ประสบความสำเร็จ

ในวันที่ 26 พฤศจิกายน รอบที่ 13 ของฤดูกาล 2023-2024 กัลโช่ เซเรียอา จะเป็นการเริ่มต้นแมตช์ที่น่าตื่นเต้น สนามกีฬาซาน ซิโร จะนำการประลอง 3 แต้มระหว่างเอซี มิลานในบ้านและฟิออเรนติน่าเยือน

วิเคราะห์บอลกัลโช่ เซเรีย อา เอซี มิลาน VS ฟิออเรนติน่า

บทวิเคราะห์ของเอซี มิลาน:

เอซี มิลาน เป็นทีมอันดับ 3 ในตารางคะแนนเซเรีย อา มีสถิติชนะ 7 เสมอ 2 แพ้ 3 จากทั้งหมด 12 นัด มีคะแนนรวม 23 แต้ม ปัจจุบันเอซี มิลานตามหลังอินเตอร์ มิลาน 8 แต้มในตำแหน่งจ่าฝูง และทีมตามหลังอยู่อย่างเห็นได้ชัด ในตารางต่อไปเอซี มิลานต้องพยายามคว้าชัยชนะเพื่อรักษาความหวังในการลุ้นแชมป์ต่อไป เอซี มิลาน โชว์ศักยภาพกองหน้าที่โดดเด่นในเซเรีย อา ฤดูกาลนี้ ปัจจุบันพวกเขาทำได้ 20 ประตู และทำได้ 1.67 ประตูในเกมเดียว พวกเขาเป็นทีมที่มีอำนาจการยิงแข็งแกร่งเป็นอันดับสามในเซเรีย อา แม้ว่าผลงานการป้องกันของทีมจะไม่โดดเด่นแต่ด้วยจำนวนประตูที่เสียในเกมเดียวเหลือ 1.17 ประตู ทีมยังมีพื้นที่ต้องปรับปรุงในด้านนี้เมื่อเทียบกับทีมชั้นนำ เมื่อพิจารณาจากสถิติเกมเหย้า 5 นัดของเอซีมิลานในลีกจนถึงฤดูกาลนี้ทีมมีความสามารถที่แข็งแกร่งในการชนะหรือแพ้ ด้วยการชนะ 3 นัดและแพ้ 2 เกมใน 5 เกมอัตราการชนะในบ้านยังคงอยู่ที่ 60%

การวิเคราะห์ฟลอเรนซ์:

ฟิออเรนติน่าเป็นทีมอันดับ 5 ในเซเรียอา ผลงานโดยรวมของพวกเขาในฤดูกาลนี้ถือว่าดีโดยชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 4 จาก 12 เกมในฤดูกาลนี้ แม้ว่าทีมจะอยู่ในพื้นที่แข่งขันของยุโรปชั่วคราว แต่ฤดูกาลนี้เพิ่งเริ่มได้เพียง 12 รอบเท่านั้น นอกจากนี้พวกเขาตามหลังเอซี มิลานอันดับสามเพียง 3 แต้มเท่านั้น หากพวกเขาสามารถคว้าแต้มในเกมนี้ อันดับของทีมในอันดับจะถูกรีเฟรช ฟิออเรนติน่ามีอำนาจการยิงที่ดีในลีกฤดูกาลนี้ ยิงได้ 1.67 ประตูในเกมเดียวและเป็นทีมที่มีอำนาจการยิงแข็งแกร่งเป็นอันดับสามในเซเรียอา อย่างไรก็ตาม ยังมีช่องว่างสำหรับการปรับปรุงประสิทธิภาพการป้องกันของทีม โดยขณะนี้ทีมเสียไป 1.33 ประตู ผลงานการรบเยือนของฟลอเรนซ์จนถึงตอนนี้ฤดูกาลนี้เป็นที่ยอมรับ พวกเขามีสถิติเดิมคือ ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 2 ในบ้าน และอัตราการชนะยังคงอยู่ที่ 50% เช่นกัน

เปรียบเทียบสถานการณ์ปัจจุบันระหว่างทั้งสองฝ่าย:

เอซี มิลาน เสมอเลชเช่ 2-2 ในเกมเซเรียอานัดล่าสุด และตั้งแต่นั้นมาสองเกมที่ผ่านมาก็เสมอกันในทุกรายการ อย่างไรก็ตามผลงานในลีกล่าสุดของทีมค่อนข้างซบเซา หลังจากได้ 1 แต้มนี้ พวกเขาไร้ชัยชนะมา 4 นัดติดต่อกันในเซเรียอา ฟลอเรนซ์ยังเจอแรงกดดันจากยูโรเปียน คัพ และเซเรีย อา ล่าสุด แต่ทีมก็คว้าชัยได้ทุกรายการในสองเกมหลังสุด หลังจากชนะเกมเซเรียอา ฟิออเรนติน่าสามารถหยุดยั้งความพ่ายแพ้ในเซเรียอา 3 นัดติดต่อกันได้ และขวัญกำลังใจของทีมก็ต่ำมาก

ผลลัพธ์ทางประวัติศาสตร์:

ทั้งสองทีมพบกันในทุกรายการใน 10 เกมที่ผ่านมา เอซีมิลานได้เปรียบฟิออเรนติน่าเล็กน้อยโดยชนะ 5 เสมอ 1 แพ้ 4 นัดล่าสุดระหว่างทั้งสองฝ่ายคือฟิออเรนติน่า 2-1 เอซีมิลานในบ้าน

การวิเคราะห์และการทำนาย:

12 เกมนับตั้งแต่เริ่มลีก เอซี มิลานและฟิออเรนติน่าทำผลงานได้ดีทั้งคู่ อันดับปัจจุบันในลีกห่างกัน 2 อันดับ เอซี มิลานมีคะแนนนำหน้าเพียง 3 แต้ม เนื่องจากฟิออเรนติน่าแพ้สามเกมจากสี่เกมในเซเรียอาหลังสุด และทั้งสามเกมนี้ก็รักษาความสะอาดโดยฝ่ายตรงข้าม นอกจากนี้การเยือนสนามซานซิโรของฟิออเรนติน่าในช่วงสามปีที่ผ่านมาล้วนล้มเหลว ภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ คาดว่าเอซี มิลานจะสามารถป้องกันสนามเหย้าของตนได้

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: เอซีมิลาน ฟลอเรนซ์ ซีรีย์เอ การทำนายผลฟุตบอล

Admin

Admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *