พรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ซิตี้ VS ลิเวอร์พูล ทำนายว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้จะยังคงรักษาโมเมนตัมไร้พ่ายในลีกฤดูกาลนี้

ในวันที่ 25 พฤศจิกายน พรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2023-2024 จะยังคงแข่งขันกันอย่างดุเดือดต่อไป เอทิฮัด สเตเดี้ยม จะนำการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นในรอบที่ 13 ของลีก ทั้งสองฝ่ายคือแมนเชสเตอร์ซิตี้ในบ้านและลิเวอร์พูลเยือน

การทำนายพรีเมียร์ลีกแมนเชสเตอร์ซิตี้ VS ลิเวอร์พูล

บทวิเคราะห์ของแมนเชสเตอร์ ซิตี้:

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกสตาร์ตได้ดีในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ ทีมทำสถิติดีเยี่ยม ชนะ 9 เสมอ 1 แพ้ 2 จากทั้งหมด 12 เกมในลีก ปัจจุบันรั้งจ่าฝูงมีทั้งหมด 28 แต้ม แม้ว่าปัจจุบันแมนเชสเตอร์ซิตี้จะอยู่ในอันดับต้น ๆ แต่ความกดดันต่อบลูมูนยังคงมีอยู่ค่อนข้างมาก ท้ายที่สุด พวกเขาได้เปรียบเพียง 1 แต้มเท่านั้น ตอนนี้พวกเขากำลังเผชิญกับการแข่งขันจากลิเวอร์พูลและอาร์เซนอลซึ่งมีคะแนนตามหลังทั้งคู่ 27 แต้ม และพวกเขาต้องการสามแต้มอย่างเร่งด่วนเพื่อปกป้องตำแหน่งแรกของพวกเขา ในฐานะทีมที่มีอำนาจการยิงแข็งแกร่งที่สุดในพรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีอำนาจการยิง 2.67 ประตูในเกมเดียวในฤดูกาลนี้ และยิงไปแล้วทั้งหมด 32 ประตูจนถึงตอนนี้ นอกจากนี้ผลงานเกมรับของ แมนฯ ซิตี้ ยังค่อนข้างดีอีกด้วย ตอนนี้ พวกเขาเสียไปทั้งหมด 12 ประตู เฉลี่ย 1 ประตูต่อเกม ถือเป็นผลงานเกมรับที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองในลีก เกมเหย้านัดนี้ไม่มีดีไปกว่านี้แล้วสำหรับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ จนถึงตอนนี้เจ้าบ้านทั้ง 5 ทีมชนะคู่แข่งแล้ว อัตราการชนะในบ้านปัจจุบันสูงถึง 100% เรียกได้ว่าสนามเหย้าปีศาจเลย

บทวิเคราะห์ของลิเวอร์พูล:

ลิเวอร์พูลเป็นทีมที่สองในพรีเมียร์ลีก ตามหลังแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เพียง 1 แต้ม หากเกมนี้ลิเวอร์พูลสามารถคว้าชัยจากแมนฯ ซิตี้ได้ คาดว่าพวกเขาจะกลายเป็นทีมจ่าฝูงในพรีเมียร์ลีกและทีมมีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะคว้าแต้ม จนถึงตอนนี้ลิเวอร์พูลแพ้เพียง 1 เกมจาก 12 เกมในฤดูกาลนี้และชนะ 8 เสมอ 3 ใน 11 เกมที่เหลือ ผลงานโดยรวมของกองทัพแดงเรียกได้ว่าแข็งแกร่ง ลิเวอร์พูลยังโชว์พลังการยิงอันแข็งแกร่งในแดนหน้าด้วย โดยเฉลี่ย 2.25 ประตูต่อเกม พวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่งเป็นอันดับสองในพรีเมียร์ลีก รองจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เท่านั้น นอกจากนี้ ลิเวอร์พูลยังเป็นทีมแนวรับที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีก เสมอกับ อาร์เซนอล ทีมเสียเพียง 0.83 ประตูในเกมเดียว และผลงานทั้งรุกและป้องกันก็น่าทึ่ง อย่างไรก็ตามผลงานทีมเยือนของลิเวอร์พูลไม่ได้น่าประทับใจเป็นพิเศษ จนถึงตอนนี้ พวกเขาชนะเพียง 2 จาก 6 เกมเยือน เสมอ 3 นัด แพ้ 1 นัด แม้ว่าลิเวอร์พูลจะมีสถิติไม่แพ้ใครที่ดี แต่อัตราการชนะมีเพียง 33.3%

สถานการณ์ปัจจุบันของทั้งสองฝ่าย:

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ฟอร์มค่อนข้างแข็งแกร่งในช่วงนี้ แม้ว่าทีมในลีกที่แล้วเสมอเชลซี 4-4 นอกบ้าน แต่พวกเขาก็ชนะ 5 เกมที่ผ่านมา หลังจากได้ 1 แต้มนี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยังคงไม่แพ้ใครมา 5 เกมติดต่อกันในทุกรายการ ลิเวอร์พูลก็เหมือนกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่กำลังเผชิญกับแรงกดดันจากการปฏิบัติการสองแนวหน้า ทีมในพรีเมียร์ลีก เอาชนะเบรนท์ฟอร์ด ในบ้าน 3-0 จบเกมที่แพ้สองเกมก่อนหน้านี้ในทุกรายการ แม้ว่าผลงานโดยรวมล่าสุดของพวกเขาจะไม่ดีเท่าแมนเชสเตอร์ซิตี้ แต่พวกเขาแพ้เพียง 1 เกมจาก 9 เกมที่ผ่านมารวมทุกรายการ ชนะ 6 เกม

ผลลัพธ์ทางประวัติศาสตร์:

ทั้งสองฝ่ายเคยพบกันมาแล้วในการแข่งขันต่างๆ มาก่อน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พบกับ ลิเวอร์พูล ด้วยสถิติชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 3 อดีตมีข้อได้เปรียบเล็กน้อยในการเผชิญหน้าทางประวัติศาสตร์ สองนัดหลังสุดรวมทุกรายการ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เอาชนะคู่ต่อสู้ได้ด้วยสกอร์เฉพาะ 4-1 และ 3-2

การวิเคราะห์และการทำนาย:

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยังคงอยู่ในฟอร์มที่แข็งแกร่งในฤดูกาลนี้ และพวกเขายังคงไร้พ่าย แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยิงไปทั้งหมด 16 ประตูจาก 5 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก และเสียไปเพียง 3 ประตูเท่านั้น ลิเวอร์พูล ล้มเหลวในการชนะในเกมเยือน 3 นัดตั้งแต่เดือนตุลาคม และล้มเหลวในการชนะในการเจรจา 2 รายการของลีกกับพรีเมียร์ลีก BING6 นี้ ฤดูกาล. . เมื่อรวมเข้าด้วยกันแล้ว แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยังถือว่าสามารถเอาชนะในบ้านได้ในเกมนี้

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: เมืองแมนเชสเตอร์ ลิเวอร์พูล พรีเมียร์ลีก การทำนายผลฟุตบอล

Admin

Admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *