การวิเคราะห์การแข่งขันกัลโช่มอนซ่ากับยูเวนตุส : ยูเวนตุสเกาะติดกับอินเตอร์มิลาน

วันที่ 1 ธันวาคม เซเรีย อา รอบ 14 ได้เริ่มต้นขึ้น และ ยูเวนตุส เข้ามาท้าดวล มอนซ่า นอกบ้าน ปัจจุบันยูเวนตุสตามหลังจ่าฝูง 2 แต้มและไม่สามารถแพ้ได้ในเกมนี้

มอนซ่า vs ยูเวนตุส

การวิเคราะห์ Monza: เฉลี่ย

ผลงานของมอนซ่าในเซเรียอาไม่โดดเด่นโดยมีสถิติเฉลี่ยชนะ 4 เสมอ 6 และแพ้ 3 ใน 13 รอบแรก ปัจจุบันพวกเขาอยู่อันดับที่ 9 ในตารางคะแนนสะสมทั้งหมด 18 คะแนน แม้ว่าเกมเยือนล่าสุดกับกายารีจบลงด้วยเสมอ 1-1 แต่พวกเขาทำได้เพียงชนะ 1 เสมอ 3 ในสี่เกมที่ผ่านมาและสภาพทีมค่อนข้างมั่นคง

มอนซ่ายิงได้ 12 ประตูใน 10 เกมหลัง แสดงให้เห็นว่าความสามารถในการรุกของพวกเขาค่อนข้างดี ดังนั้นเมื่อเจอกับยูเวนตุสเจ้าบ้านในรอบนี้ มอนซ่า ก็หวังที่จะยึดจุดเดียวเช่นกัน

วิเคราะห์ยูเวนตุส : สถานะมีเสถียรภาพ

ยูเวนตุสทำผลงานได้ดีในรอบ 13 นัดแรกของเซเรียอาโดยทำสถิติชนะ 9 เสมอ 3 แพ้ 1 ปัจจุบันพวกเขามี 30 แต้มเป็นอันดับสองในอันดับ รอบที่แล้วเสมออินเตอร์ มิลาน 1-1 ในบ้าน รักษาสถิติไม่แพ้ใคร 8 เกมรวมทุกรายการและอยู่ในฟอร์มที่มั่นคงมาก ห่างจากอินเตอร์ มิลานจ่าฝูงเพียง 2 แต้ม รอบนี้ ยูเวนตุส จะดวลกับ มอนซ่า ทีมกลางตาราง นัดเยือน หากเก็บ 3 แต้มได้ ก็จะสามารถยึดตำแหน่งจ่าฝูงของ อินเตอร์ มิลาน ได้

การวิเคราะห์และการทำนาย

ทั้งสองฝ่ายพบกัน 4 ครั้ง ชนะ 2 แพ้ 2

การวิเคราะห์และการทำนาย

เกมนี้จะเป็นบททดสอบ ยูเวนตุส ต้องโชว์ความแข็งแกร่งในเกมเยือนและพยายามคว้าแต้มอันมีค่าในลีกที่ดุเดือด มอนซ่าหวังรักษาสถานการณ์ในบ้านให้มั่นคง หยุดเกมรุกของ ยูเวนตุส และพยายามคว้าบางอย่างในเกมนี้ จากการวิเคราะห์แบบครอบคลุม ยูเวนตุสมีแนวโน้มที่จะทำแต้มในเกมเยือนได้มากกว่า

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: มอนซา ยูเวนตุส พรีวิวซีรีส์เอ การทำนายผลฟุตบอล

Admin

Admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *