ลาลีกา อลาเบส VS กรานาดา CF พรีวิวสถานการณ์ปัจจุบันของทั้งสองฝ่าย

ลาลีการอบ 14 ในฤดูกาล 2023-2024 เป็นการแข่งขันที่ดุเดือด และสนามกีฬาเมนดิโซโรซ่าจะนำการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นระหว่างอลาเบสในบ้านและกรานาดามาไปเยือน

พรีวิว ลาลีกา อลาเบส VS กรานาดา ซีเอฟ พรีวิว

บทวิเคราะห์ของอลาเบส:

อลาเบสทำผลงานโดยรวมได้ย่ำแย่ในลีกฤดูกาลนี้ นอกจากอันดับต่ำแล้ว สถิติของพวกเขายังไม่เป็นไปตามความคาดหวังอีกด้วย ปัจจุบันลาลีกาเล่นไป 13 เกมแล้ว แต่อลาเบสชนะได้เพียง 3 เกมและแพ้ 7 เกมจาก 10 เกมที่เหลือ แม้ว่าปัจจุบันอลาเบสไม่มีแรงกดดันให้ตกชั้น แต่พวกเขาก็ได้เปรียบเพียง 5 แต้มเท่านั้น ท่ามกลางการแข่งขันอันดุเดือดระหว่างทีม ทีมยังคงต้องขยายความได้เปรียบเพื่อปกป้องตำแหน่งเจ้าบ้าน อลาเบสยิงไปทั้งหมด 11 ประตูและเสียไป 18 ประตูในฤดูกาลนี้ ทีมยิงได้เพียง 0.85 ประตูและเสีย 1.38 ประตูในเกมเดียว ทั้งผลงานรุกและเกมรับไม่เหมาะอย่างยิ่ง เกมนี้ในบ้านจะนำคะแนนดีมาสู่อลาเบส ท้ายที่สุด 10 จาก 12 แต้มในปัจจุบันมาจากในบ้านและประสิทธิภาพการต่อสู้ในบ้านของทีมจะต้องดีกว่าเกมเยือน จนถึงตอนนี้อลาเบสเล่นในบ้านไปแล้วทั้งหมด 6 เกม ทีมชนะทั้งหมด 3 เสมอ 1 แพ้ 2 อัตราการชนะในบ้านของทีมสูงถึง 50%

การวิเคราะห์กรานาดา:

ปัจจุบันกรานาดาอยู่ลึกเข้าไปในโซนตกชั้นกลายเป็นหนึ่งในสามทีมตกชั้นโดยมีคะแนนรวม 7 แต้มจนถึงตอนนี้ในฤดูกาลนี้ ใน 13 เกมเยือนลีกก่อนหน้านี้ กรานาดาชนะเพียงเกมเดียวและแพ้แปดเกมใน 12 เกมที่เหลือ หากทีมยังคงพัฒนาตามกระแสนี้ต่อไปก็ไม่ต้องกังวลเรื่องการตกชั้นมากนัก โชคดีที่ตอนนี้ทีมอยู่ห่างจากโซนตกชั้นเพียง 2 แต้ม และต้องทำงานหนักต่อไปในตารางต่อไป ในฐานะทีมแนวรับที่แย่ที่สุดเป็นอันดับสองในลาลีกา กรานาดาเสียไป 2.31 ประตูในเกมเดียว แม้ว่าแนวรุกของทีมจะดูไม่โดดเด่นนักแต่ก็ยิงได้ 1.38 ประตูในเกมเดียวและผลงานเกมรุกของทีมก็เป็นที่ยอมรับ ตั้งแต่เริ่มลาลีกา กรานาดาพยายามดิ้นรนเพื่อคว้าชัยชนะมาทั้ง 6 เกมเยือน และแพ้ 3 เกมในช่วงเวลานี้ ความสามารถในเกมเยือนของพวกเขาสมควรได้รับการปรับปรุง

พรีวิว ลาลีกา อลาเบส VS กรานาดา ซีเอฟ พรีวิว

สถานการณ์ปัจจุบันของทั้งสองฝ่าย:

อลาเบสแพ้ 1-2 ในเกมลีกเยือนนัดล่าสุดกับบาร์เซโลนา การเสีย 3 แต้มยังยุติชัยชนะ 2 นัดติดต่อกัน และขวัญกำลังใจของพวกเขาก็ได้รับผลกระทบบ้าง อย่างไรก็ตามเมื่อเทียบกับ 7 เกมติดต่อกันก่อนหน้านี้ที่ไม่ชนะใคร ฟอร์มล่าสุดดีขึ้น และความแข็งแกร่งโดยรวมของบาร์เซโลนาก็สูงกว่าพวกเขา คาดว่าพวกเขาจะคว้าแต้มไม่ได้ กรานาดาเล่นกับเกตาเฟ่ในบ้านเสมอกัน 1-1 1 แต้มนี้ไม่ได้เปลี่ยนสถานะไร้ชัยชนะในสองเกมหลังสุด

ผลลัพธ์ทางประวัติศาสตร์:

อลาเบสเสียเปรียบโดยสิ้นเชิงในแง่ของการเผชิญหน้าในประวัติศาสตร์ พวกเขาบันทึกชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 7 เท่านั้นใน 10 เกมที่ผ่านมา สี่เกมหลังสุดระหว่างทั้งสองทีมในทุกรายการ กรานาดายังไม่แพ้ใครเลยทุกรายการ โดยชนะไป 3 นัด

การวิเคราะห์และการทำนาย:

ผลงานโดยรวมของอลาเบสและกรานาดาในลาลีกาฤดูกาลนี้ไม่ค่อยดีนักเมื่อเทียบกับอลาเบสที่ตอนนี้อยู่ในโซนปลอดภัยกรานาดาซึ่งอยู่ลึกในโซนตกชั้นมีความกดดันมากกว่าในการหลีกเลี่ยงการตกชั้นผลงานโดยรวมของพวกเขา แย่ยิ่งกว่านั้นอีก การป้องกันของอลาเบสค่อนข้างดีในครึ่งหลังและพวกเขามีสถิติไม่แพ้ใครด้วยการชนะ 1 เสมอ 1 ในสองเกมหลัง แม้ว่ากรานาดาจะไม่สามารถชนะเกมนี้ได้เป็นเวลานาน คู่ต่อสู้บวกกับผลงานที่โดดเด่นกับ บาร์เซโลน่า ซึ่งเหนือกว่าทีมของตัวเอง จากฟอร์มการเล่นที่หลากหลายของทั้งสองฝ่าย ทุกคนคงมีความสุขหากเกมนี้จบลงด้วยผลเสมอ

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: อลาเบส ลาลีกา การทำนายผลฟุตบอล

Admin

Admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *