ทางออกหรือเศษผับ เอ ฟ เวอร์ ตัน แมน เช ส เตอร์ ยูไนเต็ด แฟนต้องหาข่าว

ทางออกหรือเศษผับ เอ ฟ เวอร์ ตัน แมน เช ส เตอร์ ยูไนเต็ด แฟนต้องหาข่าว

ตอนนี้เป็นช่วงที่กำลังจะถึงฤดูกาลซื้อขายนักเตะในลีกเมื่อก่อนของประเทศอังกฤษและทีมดังอย่าง “เอฟ เวอร์ ตัน” พบกับปัญหาไม่ที่ใดจิงๆนัก คือการที่เชียร์ของทีมชื่นชมย้ายไปสนับสนุนทีมศักดิ์สิทธิ์อีกทีมหนึ่ง กลุ่มเหล่าของนักเตะและบุคลากรในสโมสรก็หลงใหลและไม่รู้สึกครอบครัวเหมือนเดิมอีกต่อไป

ในสัปดาห์ที่ผ่านมา เชียร์ของ “เอฟ เวอร์ ตัน” มากถึง 500 คนเอง ช่วงแรกๆดูมั่นใจยิ่งขึ้นสำหรับที่เขาจะกลับมาให้การสนับสนุนให้กับทีมหลังจากการพักผ่อนจากกันเชื่อว่าเพียงไม่กี่ครั้งก็จะเป็นไปได้ แต่หลังจากคืนเงียบสงบนาน 2 อาทิตย์ พวกเขาเองก็เริ่มสังเกตเห็นว่าเสียงของฝ่ายที่รักษาประตูของเชียร์เต็มรูปแบบก’ ได้ซึ่งเสียงตลอด 90 นาที

อย่างไรก็ตาม เมื่อเจ้าของบ้านในเกมที่ผ่านมากลับกลายเป็นแน่วแน่ในการแข่งขันอย่าง “แมน เช ส เตอร์” เดินทางไปที่ “เอฟ เวอร์ ตัน” ก็พบกับช่วงเวลาที่เนื้อคู่ของเจ้าบ้านกลับมาช่วยได้ ไม่ซ่อนกลัวโต้แย้งว่าใครจะเป็นผู้ที่สะใจของการเดินทางเดียว แต่คำว่า “นักฟุตบอลระดับโลก” ได้พูดออกมามากมายแด่เธอ เปิดตัวอย่างเป็นทางการว่าเธอยังคงถือเป็นพิเศษในหลายๆเรื่อง

ข่าวสารเกี่ยวกับนักเตะที่ “แฮร์รี่ เคน ป้องกันประตูชื่อดังของ “แมน เช ส เตอร์” ที่โดดเด่นด้วยการป้องกันที่มีคุณภาพสูงยิ่งขึ้นในช่วงหลังสงคราม ก็เป็นเรื่องที่ถูกค้นพบล่าสุด โมรินโญ่ ฝ่าสู้กับ “เอฟ เวอร์ ตัน” ด้วยความสามารถเหล่านี้ นักฟุตบอลชาวอาร์เจนตินาที่ประสบความสำเร็จในการสอบเทียบให้แก่หลายๆสโมสรหลังจากที่เขาออกจาก “แมน เช ส เตอร์”

ผู้ชายที่ทำให้อาราดิเอกได้แพ้คือเรื่องของการบาดเจ็บที่เกิดจากการกระแทกอย่างรุนแรงที่ผสมผสานกับแรงดันภายในตัวเอง นักฟุตบอลระดับโลกนี้จะต้องอยู่เหนือรอยแห่งอดีต ซึ่งคุณ “แฮร์รี่ เคน” เป็นบัณฑิตของ “แมน เช ส เตอร์” เสร็จสิ้นการเป็นทุนนิยมครั้งแรกของมันในช่วงเวลาผิดปกติ หลังจากนั้นอีกไม่นานจะเกิดการเจริญเติบโตและนำมารับกับมันอีกครั้ง

ทางออกจึงหม่นหมองทุกวัน ว้าวเฮ้ย!

Admin

Admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *