skip to Main Content
Menu

โรงแรมเซนทารา โนวา โฮเต็ล แอนด์ สปา พัทยา

โรงแรมพัทยา Centara Nova Hotel Spa

โรงแรมเซนทารา โนวา โฮเต็ล แอนด์ สปา พัทยา เป็นโรงแรมพัทยาขนาด 4 ดาวตั้งอยู่บริเวณพัทยากลางอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวและใกล้ทะเล ใกล้ร้านขายยา Watsons , 7 Eleven , ATM การให้บริการอยู่ภายใต้มาตรฐานเดียวกับโรงแรมในเครือ Centara Hotel & Resort เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ใส่ใจลูกค้าทุกกลุ่มมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมพัทยาที่เหมาะสำหรับพักผ่อนในช่วงเวลาหยุดสุดสัปดาห์

 • สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก เครื่องชงกาแฟ/ชา ตู้เย็น พื้นที่นั่งเล่น เครื่องใช้ในห้องน้ำโต๊ะเขียนหนังสือ มินิบาร์ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี โทรศัพท์ ห้องปลอดบุหรี่ ไดร์เป่าผม อินเทอร์เน็ต ตู้เซฟในห้องพัก
 • สิ่งอำนวยความสะดวกจากทางโรงแรม ที่จอดรถ บริการรถรับส่ง บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ทางสำหรับรถเข็น แผนกต้อนรับ24 ชั่วโมง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ บริการพี่เลี้ยงเด็ก สโมสรสำหรับเด็ก สระว่ายน้ำ บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา ซาวน่า อ่างอาบน้ำร้อนบริการนวด ห้องฟิตเนส สปา ห้องอบไอน้ำ
  ค่าบริการห้องพักคืนละ 1,500-4,700 บาท ในบางช่วงมีโปรโมชั่นจากทางAgoda ลด80%

The Symphony Suites

โรงแรม The Symphony Suites พัทยา

โรงแรม The Symphony Suites เป็นโรงแรมพัทยาที่มีจุดเด่นอยู่ที่สระว่ายน้ำที่มีความยาว เป็นรีสอร์ท สไตล์เวนิสโดยมีกิจกรรมให้กับผู้ที่เข้าพักได้เลือกใช้บริการไม่ว่าจะเป็นศูนย์ออกกำลังกาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง อ่างน้ำอุ่นริมสระว่ายน้ำ บริการสปา นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการรับส่งระหว่างหาดนาจอมเทียน เทสโก้โลตัส บิ๊กซี โดยโรงแรมอยู่ห่างจากพัทยากลาง 8 กิโลเมตรสามารถใช้รถยนต์ส่วนตัวเดินทางไปตลาดน้ำสี่ภาคพัทยาเพียงแค่ 5 นาที อยู่ห่างเซเว่นอีเลฟเว่น 1.6 กิโลเมตรและมีตู้เอทีเอ็มบริเวณใกล้ๆโรงแรม

 • สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก เครื่องใช้ในห้องน้ำ โต๊ะเขียนหนังสือ มินิบาร์ เครื่องทำความร้อน โทรทัศน์ ไมโครเวฟ เครื่องปรับอากาศ โทรศัพท์ รองเท้าแตะ สำหรับใส่ในห้อง เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี ระเบียง/ชานเรือน ไดร์เป่าผม ราวตาก ผ้าตู้เซฟในห้องพัก ผ้าขนหนู เสื้อคลุมอาบน้ำ ตู้เย็น อุปกรณ์สำหรับรีดผ้า ตู้เสื้อผ้า พื้นที่นั่งเล่น เอ็กเซกคิวทีฟ เลาจน์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกจากทางโรงแรม บริการรถรับส่งฟรี มีชายหาดส่วนตัว
 • ค่าบริการห้องพักคืนละ 1,700-2,700 บาท

โรงแรมเอสเอ็น พลัส

SN Plus Hotel Pattaya

โรงแรมเอสเอ็น พลัส โรงแรมพัทยาขนาด 3.5 ดาวตั้งอยู่บริเวณพัทยาเหนือใกล้แหล่งสถานที่ท่องเที่ยว ที่สำคัญ เช่น ห่างจากปราสาทสัจธรรม 2.8 กิโลเมตร ห่างจากถนนคนเดินพัทยา 3.57 กิโลเมตร ภายในตกแต่ง สไตล์โรมัน  พร้อมกับมีสระว่ายน้ำที่สามารถนอนอาบแดด สำหรับลูกค้าที่พักภายในโรงแรมพัทยาแห่งนี้มีบริการรถรับส่งไปยังชายหาด

 • สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก เครื่องชงกาแฟ/ชา ตู้เย็น พื้นที่นั่งเล่น เครื่องใช้ในห้องน้ำโต๊ะเขียนหนังสือ มินิบาร์ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี โทรศัพท์ ห้องปลอดบุหรี่ ไดร์เป่าผม  อินเทอร์เน็ต ตู้เซฟในห้องพัก
 • สิ่งอำนวยความสะดวกจากทางโรงแรม บริการนวด สวน อาบแดด สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส คอฟฟี่ช็อปห้องอาหาร ทางสำหรับรถเข็น บริการแท็กซี่ ที่จอดรถ  บริการรถรับส่ง
 • ค่าบริการห้องพักคืนละ  1,100-4,400 บาท

โรงแรมการ์เดน คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

Garden Cliff Resort Spa โรงแรมพัทยาติดทะเล

โรงแรมการ์เดน คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นโรงแรมพัทยาระดับ 5 ดาวมีบริการห้องพักหลายระดับให้เลือกเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่อยู่ติดทะเลสามารถเดินออกมาเล่นน้ำทะเล ได้อารมณ์เหมือนมีชายหาดส่วนตัว เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวแบบครอบครัวหรือจะไปเป็นคู่ก็สามารถทำได้เช่นกัน

 • สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก โทรศัพท์ มินิบาร์ เสื้อคลุมอาบน้ำ น้ำขวดฟรี ระเบียง/ชานเรือนอ่างอาบน้ำ อินเทอร์เน็ตไร้สาย โทรทัศน์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกจากทางโรงแรม บริการรถรับส่งฟรี มีชายหาดส่วนตัว ที่จอดรถ บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ บริการพี่เลี้ยงเด็ก สโมสรสำหรับเด็ก สระว่ายน้ำ บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา ร้านค้า ตู้นิรภัย พนักงานต้อนรับ ร้านเสริมสวย บริการซักรีด พื้นที่สูบบุหรี่ห้องเก็บกระเป๋า คอฟฟี่ช็อป บาร์ริมสระน้ำ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส24 ชั่วโมง อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว ชายหาดส่วนตัว สปา ห้องฟิตเนส ซาวน่า อ่างอาบน้ำร้อน บริการนวด สวน
 • ค่าบริการห้องพักคืนละ1,600 – 8,900บาท

เมืองพัทยาเมืองสถานที่ตากอากาศและไกลจากกรุงเทพซึ่งยังคงได้รับความนิยมมาจนถึงในปัจจุบันเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศเป็นอีกหนึ่งวันที่อัดแน่นด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกระดับ

Back To Top
×Close search
Search